Hiển thị 7 sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo không vỏ tủ được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội: máy thiết kế để có thể lắp đặt gọn gàng, dễ dùng phía dưới gầm tủ bếp, thuận tiện cho những không gian căn hộ nhở, tiết kiệm diện tích hay trong chung cư trong thành phố.


Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày tại Showroom Kangaroo Hoàng Lâm tại Hà Nội trước khi mua hàng. Quý khách có thể trực tiếp đến các chuỗi Showroom liên kết của Hoàng Lâm Hà Nội và thực hiện các bước mua hàng sau.
1. Đặt mua hàng trước qua hệ thống www.hl.com.vn hoặc mua hàng qua số Hotline: 0988495123 - 0941160123 - 0981695123 - 02463299123 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.
2. Quý khách đến các điểm Showroom Kangaroo Hoàng Lâm tại Hà Nội liên kết với chúng tôi phía dưới, cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của hl.com.vn.
(Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom sẽ theo chính sách giá riêng của mỗi Showroom). Trân trọng cảm ơn quý khách hàng ! Hoàng Lâm - Chuyên gia máy lọc nước tại Hà Nội Máy lọc nước Kangaroo
Gọi ngay
chat-active-icon