Hiển thị 9 sản phẩm

Hydrogen JENPEC tạo nên nguồn nước kiềm giàu hydrogen với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công nghệ lọc Vortex độc quyền tiết kiệm nước tối đa.

Công nghệ bóng gốm được nghiên cứu và sử dụng phổ biến tại Nhật Bản và nhiều nước nước tiên tiến trên thế giới với cơ chế chia tách phân tử nước cho nước giàu Hydrogen hoạt hóa và nguồn khoáng tự nhiên sau lọc.


Quý khách có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm trưng bày tại Showroom Jenpec trước khi mua hàng. Quý khách có thể trực tiếp đến các chuỗi Showroom liên kết của Hoàng Lâm Hà Nội và thực hiện các bước mua hàng sau. 1. Đặt mua hàng trước qua hệ thống www.hl.com.vn hoặc mua hàng qua số Hotline: 0988495123 - 0941160123 - 0981695123 - 02463299123 Quý khách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp. 2. Quý khách đến các điểm Showroom máy lọc nước JENPEC tại Hà Nội liên kết với chúng tôi phía dưới, cung cấp mã đơn hàng để được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mại của hl.com.vn. (Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom sẽ theo chính sách giá riêng của mỗi Showroom). Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !
Gọi ngay
chat-active-icon